Giá sỉ Hồng dẻo Đà Lạt

Kính gửi quý đại lý, kênh phân phối sản phẩm Hồng Đà Lạt trên toàn quốc!

Trước tiên, xin gửi đến quý đại lý lời chúc sức khỏe và thành công

Cám ơn tất cả đại lý, kênh phân phối Hồng Đà Lạt đã quan tâm và hợp tác với Công ty Cao Nguyên trong suốt thời gian qua. Cao Nguyên sẽ tiếp tục mở rộng quy mô vùng nguyên liệu để cung cấp sản lượng tối đa nhất có thể phục vụ cho nhu cầu bán lẻ của quý đại lý. Giá sỉ hồng dẻo Đà Lạt, giá sỉ Hồng giòn Đà Lạt và hồng treo Đà Lạt sẽ được gửi đến quý đại lý ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Cao Nguyên tiếp tục gửi đến chính sách đại lý dành riêng cho các sản phẩm từ Hồng Đà Lạt: hồng dẻo Đà Lạt, hồng giòn Đà Lạt, hồng treo Đà Lạt, hồng một nắng (công nghệ Hàn Quốc), như sau:

I/ ĐIÊU KIỆN: thật đơn giản bởi ai cũng có thể trở thành đại lý của hongdalat.com. Không ràng buộc về sản lượng tiêu thụ, không cam kết doanh số bán hàng là tiêu chí mà Cao Nguyên luôn áp dụng.

  • Vốn đầu tư: một khoản vừa đủ để nhập hàng và xoay vòng sản phẩm
  • Địa điểm bán hàng: do đại lý quyết định. Đại lý, cá nhân có thể mở cửa hàng trực tiếp, mở cửa hàng trên Internet, tạo tiếp kênh bán hàng riêng….Có cửa hàng rau củ quả sạch là một lợi thế để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm trực tiếp.

II/ QUY TRÌNH HỢP TÁC:

  • Đặt hàng: qua email: info@caonguyen.org hoặc trực tiếp: 0914.107.107. Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng, Công ty sẽ liên hệ để xác nhận và chuẩn bị hàng để gửi về địa chỉ đại lý cung cấp. Lưu ý: với sản phẩm Hồng giòn Đà Lạt thì cần đặt trước để công ty sắp xếp lịch hái hồng tại vườn, ủ hơi nhằm đảm bảo độ giòn, tươi của sản phẩm.
  • Thanh toán: qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp khi giao/nhận hàng
  • Vận chuyển: chành xe, tàu hỏa, đường hàng không hoặc thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian được Công ty ủy quyền thực hiện.

III/ HỖ TRỢ:

  • Được hỗ trợ tối đa về kiến thức sản phẩm, chiêu thức tiếp thị và tư vấn bán hàng
  • Cơ hội gia tăng thu nhập cao và đều đặn hàng tháng bởi chính sách giá Sỉ hấp dẫn dành cho Đại lý
  • Được quảng cáo miễn phí qua kênh bán hàng của Công ty tại địa chỉ: http://dacsandalat.com.vn

Với nhiều chương trình marketing trên hầu khắp các công cụ trực tuyến, các sản phẩm từ Hồng Đà Lạt luôn xuất hiện mọi nơi, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm đến đại lý thực hiện giao dịch mua bán. Khách lẻ  sẽ được giới thiệu trực tiếp về cho Đại lý khi liên hệ mua hàng với Công ty.

Quý tổ chức, cá nhân có nhu cầu trở thành Đại lý phân phối các sản phẩm từ Hồng Đà Lạt xin vui lòng email đến địa chỉ: info@caonguyen.org hoặc đăng ký theo form “Trở thành đại lý” tại trang chủ:

Hỗ trợ đại lý: 0914.107.107

Trân trọng và gửi lời chào hợp tác!

Hỗ trợ trực tuyến